Thống kê truy cập

Online: 86

Hôm nay: 186

Hôm qua: 207

Tuần này: 186

Tuần trước: 408

Tháng này: 742

Tháng trước: 1.011

Tất cả: 13.864

Đăng kí nhận quà ngay !

  • Họ và tên

  • Số điện thoại

Xu hướng sử dụng hệ thống báo động bằng Camera thông minh năm 2017

Cập nhật: 28/02/2018 02:30 - Lượt xem: 291

   Xu hướng sử dụng hệ thống báo động bằng Camera thông minh năm 2017

- Sự tiến bộ của các ngành khoa học công nghệ đã và đang đem tới rất nhiều những sản phẩm tiện ích vượt trội phục vụ cho đời sống của con người, trong đó phải kể đến việc ứng dụng các thiết bị an ninh hiện đại vào cuộc sống.
ihome smart ip
Tính năng Push Video chuyên nghiệp
- Nắm bắt được xu thế đó, An Tâm 24H - một trong số những công ty hàng đầu hiện nay chuyên sản xuất và cung cấp giải pháp an ninh giám sát tiên tiến đã nghiên cứu và cho ra đời dòng thiết bị an ninh cao cấp - hệ thống báo động bằng Camera thông minh. Hệ thống này hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt trong thị trường công nghệ, đặc biệt là những ứng dụng công nghệ cho ngôi nhà thông minh.
ihome smart ip
- Hệ thống báo động bằng Camera thông minh hay còn được gọi là ihome Smart ip. ihome Smart Ip là một thiết bị camera báo động mà ở đó, nó có khả năng tích hợp tất cả các thiết bị an ninh bao gồm báo động mở cửa, báo khói, báo gas, báo động chuyển động… Tất cả các thiết bị này sẽ được kết nối thông qua một chiếc camera thông minh và người sử dụng có thể trực tiếp quan sát, nhận biết và điều khiển thông qua một chiếc Smart phone đã được cài đặt. Những hình ảnh cũng như những báo động được Camera quan sát và ghi lại sẽ được cung cấp dưới dạng video đến trực tiếp máy điện thoại của người dùng. Chỉ cần có một chuyển động nhỏ, lập tức tính năng Push video thông minh sẽ được kích hoạt và ngay lập tức chuyển tới điện thoại của bạn, dù bạn đang ở bất kỳ đâu hay trong bất kỳ thời gian nào. Thông qua đó, bạn có nắm được mọi hoạt động và đặc biệt là bạn có thể đàm thoại trực tiếp 2 chiều với người đang ở trong tầm ngắm của chiếc camera.
ihome smart ip
Bạn sẽ không phải lo lắng cho ngôi nhà thân yêu khi sử dụng sản phẩm ihome smart ip
- Khi lắp đặt hệ thống Camera thông minh này, bạn sẽ không phải sử dụng đến các thiết bị báo động một cách riêng lẻ, qua đó sẽ hạn chế được tổng chi phí lắp đặt cũng như những phiền toái khi phải nhận biết xem thiết bị nào đang báo động. Có thể lấy ví dụ rõ nét như, nếu lắp đặt riêng lẻ, bên cạnh những hạn chế do các thiết bị không đồng bộ gây ra, người dùng có thể sẽ không được hưởng cả những tính năng hiện đại của các thiết bị an ninh cao cấp (Push video). 
- Thêm vào đó,khi lắp đặt sản phẩm này, bạn sẽ chỉ phải chi trả mức kinh phí trung bình rơi vào khoảng bốn triệu chín trăm chín mươi ngàn, trong khi nếu lắp đặt toàn bộ các sản phẩm riêng rẻ, mức phí có thể đội lên trong khoảng từ 8 – 10 triệu đồng. Chính vì vậy, Ihome Smart Ip hứa hẹn sẽ tạo ra một sự bùng nổ trong xu hướng sử dụng các thiết bị an ninh cho gia đình minh trong năm 2016.

ihome smart ip

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại