Thống kê truy cập

Online: #

Hôm nay: 5

Hôm qua: 18

Tuần này: 38

Tuần trước: 90

Tháng này: 491

Tháng trước: 792

Tất cả: 14.405

Đăng kí nhận quà ngay !

  • Họ và tên

  • Số điện thoại

Lắp đặt camera theo dõi từ xa siêu gọn

Cập nhật: 07/11/2017 02:43 - Lượt xem: 353

An tâm 24h chuyên lắp đặt camera theo dõi từ xa , camera không dây , camera ip giá cả ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay ...Camera theo dõi từ xa với đầy đủ các chức năng đảm bảo ưu cầu của những người thường xuyên ...

- AN TÂM 24Hchuyên cung cấp lắp đặt camera theo dõi từ xasiêu gọn , siêu nhanh và bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các giải pháp lắp đặt camera cho hộ gia đình và các giải pháp lắp đặt cho nhà xưởng ....

- Ngày nay, việc lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình ngày càng phổ biến nhằm mục đích giữ an ninh cho nhà cửa, trông nom trẻ, quản lý từ xa...Để đáp ứng cầu càng cao đó, cung dịch vụ cũng ngày càng nhiều, do đó mà chúng ta không biết nên lựa chọn dịch vụ nào đáng tin cây. Với nhiều người thì công việc lắp đặt camera là rất phức tạp nhưng thực tế nó không quá khó khăn như vậy.chỉ cần 1 chút kiến thức về điện dân dụng là có thể tự lắp đặt.Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng và giá cả sản phẩm thì yếu tố thẩm mỹ cũng là một yếu tố hàng đầu của nhiều đối tượng sử dụng vì vậy mà camera không dây ra đời.

- Camera theo dõi từ xacó nhiều loại khác nhau. Có loại kết nối để xem trực tiếp trên màn tivi, hay với máy tính thông qua cổng USB, có loại vừa kết nối với máy tính vừa kết nối tivi, có loại còn có cả một màn hình LCD cầm tay nhỏ gọn để theo dõi có thể ghi hình, chụp ảnh lại trên chính màn hình đó…

- Bạn đang cần lắp đặt camera theo dõi từ xamà bạn chưa biết gì về camera và cũng chưa biết lựa chọn loại camera nào cho phù hợp, chất lượng như thế nào là tốt, bạn cần lắp quan sát cho mục đích gì, tầm quan sát khoảng bao xa, bạn muốn quan sát ở những vị trí nào, giá tiền khoảng bao nhiêu là phù hợp với bạn…Thật đơn giản bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi với nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

1.Ưu điểm :

1 - Có thể quan sát ngôi nhà, công ty... của mình ở bất cứ nơi đâu có mạng internet, 3G.....
2 - Có thể quan sát con cái bất cứ lúc nào bạn muốn
3 - Bảo vệ tài sản tối ưu nhất
4 - Yên tâm cho công việc, tăng năng suất lao động.....

2.Nhược điểm : 

- Camera theo dõi từ xađược đánh giá là không an toàn và dễ dàng bị mất sóng hoặc bị ảnh hưởng nhiễu trước các nguồn sóng khác như điện thoại di động .

- Giá thành sản phẩm cao

3.Cấu tạo :

-Đầu ghi hình : Ghi lại tất cả các hình ảnh đang diễn ra và kèm theo đó nó còn lưu lại tất cả những hình ảnh đã diễn ra trong quá khứ, khi bạn muốn xem lại hình ảnh chỉ đơn giản  một nhát click chuột bạn có thể xem lại hết tất cả những thời điểm mà bạn mong muốn.

Nguồn camera quan sát: Cung cấp điện cho camera hoạt động.

Jac, dây tín hiệu:  Giúp kết nối từ camera tới đầu ghi hình và đầu ghi hình sẽ nhận tín hiệu và lưu lại các hình ảnh từ camera.

Dây mạng: Kết nối giữa đầu ghi hình và thiết bị mạng ví dụ : Siwcht, modem…
Làm sao và như thế nào để có thể xem camera quan sát từ xa qua mạng .

- Trước tiên cần phải cài đặt cấu hình: Công việc này quý khách không cần bận tâm vì nhân viên của Phương Nam sẽ hoàn thành trước khi bàn giao công trình, mỗi khi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để giúp quý khách. 


- Để xem qua mạng, quý khách truy cập qua hostname mà công ty cung cấp thông qua các thiết bị có kết nối mạng như Máy tính, Smartphone -  Đơn giản như xem phim trên Youtube 

4. Chức năng hệ thống:

- Quan sát 24/24 ngay cả trong bóng tối

- Lưu trữ lại dữ liệu từ 1 tuần đến 3 tháng, bạn có thể xem lại khi nào bạn muốn.

- Xem qua mạng internet ở bất kỳ đâu bằng máy tính, điện thoại di động...

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại